3dcake-snooker-01

เค้กโต๊ะสนุ๊กเกอร์ (Snooker cake)

สนุ๊กเกอร์ เป็นกีฬาในร่ม ชนิดหนึ่ง ที่ผู้เล่น สามารถฝึกสมาธิได้เป็นอย่างดี ทั้งทางด้านสายตา เสียง และ สติ ใช้ ไม้คิวในการเล่น โดยเล่นบนโต๊ะผ้าสักหลาด ที่ปูยาวเต็มพื้นที่บนโต๊ะ โต๊ะมีขนาด 12 ฟุต × 6 ฟุต มีหลุมอยู่ 4 มุมโต๊ะ และตรงกลางของด้านยาวอีกด้านละหลุม การเล่นแตกต่างกันไปตามสี โดยใช้ไม้คิวแทงลูกสีขาว และ ให้ลูกสีขาว วิ่งชนลูกที่เราต้องการให้ใช้ไม้คิวและลูกสนุกเกอร์ มีลูกสีขาว 1 ลูก ลูกสีแดง 15 ลูก และมีลูกสีต่าง ๆ คือ สีเหลือง, สีเขียว , สีน้ำตาล, สีน้ำเงิน, สีชมพู และ สีดำ แต่ละสีถ้าแทงลงรู ก็จะมีการให้คะแนนลงหลุม จากนั้นนับคะแนนจากลูกที่ลงหลุม ผู้ที่ยิงลูกสนุ๊ก ลงหลุมมาก และมีผลรวมมาก ก็เป็นฝ่ายชนะ

snooker cake

หลายคนอาจไม่ได้มองว่า สนุกเกอร์ เป็นกีฬา หรือบ้างก็มองว่า สนุกเกอร์ ออกสายดาร์ค ต้องมีการพนัน ต้องมีการมั่วซุ่ม ณ ที่เล่นสนุกเกอร์ แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ใจเรานะคะ ไม่ต้องเป็นสนุกเกอร์ ก็สามารถเอามาพนันได้คะ ^^ สำหรับคนที่ชื่นชอบเป็นชีวิตจิตใจ กีฬาชนิดนี้ เสริมสร้าง สมาธิ ความแม่นยำได้เป็นอย่างนี้ รู้จักวางแผน จนกระทั่งกวาดเรียบทั้งโต๊ะในไม้เดียว

บุคคลเหล่านี้คะ ที่เมื่อวันเกิดใกล้เขามาถึง ไม่ต้องสงสัยเลย ว่าวันเกิดจะสั่งเค้กอะไรให้ เค้กสนุกเกอร์ นี้แหละคะ ตอบโจทย์มากที่สุด หรือ อาจมีความชอบอื่นเพิ่มเข้ามาด้วย เช่น ขับรถสปอร์ต ชอบเล่นสนุกเกอร์ ก็สามารถ ทำรถสปอร์ตบนเค้ก และตกแต่งด้วย ลูกสนุ๊ก วางรอบๆคะ หรืออาจจะเพิ่ม ตัวปั้น เจ้าของวันเกิด ยืนเก็กหล่อ ถือไม้สนุ๊ก ก็เท่ห์ไปอีกแบบนะคะ ส่วนสาวๆคนไหนที่ชอบไปเชียร์ ที่ขอบโต๊ะสนุ๊ก ก็สามารถเพิ่มตัวปั้นคุณสาวๆเข้าไปนั่งเชียร์บนเค้กได้นะคะ ทุกอย่างบนเค้กสามารถออกแบบได้เองเลยคะสามารถเล่าเรื่องราวต่างๆบนเค้กได้ ตัวปั้นทุกตัวจะถูกจัดวางบนเค้กให้อยู่ในที่ทางที่เหมาะสม อยู่บนบัตเตอร์เค้กเนื้อแน่น นุ่ม ที่มีหลากหลายรสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น รสวานิลาหอมกรุ่น รสดาร์กชอคโกแลต เข้มข้นด้วยชอคโกแลตเปอร์เซนสูง เค้กชอคโอรีโอ ที่ผสมผสานเนื้อโอรีโอบิสกิต หรือจะเป็นเค้กรสชอคพีนัทบัตเตอร์ ที่คลุกเคล้าไปด้วยกลิ่นเนยถั่ว ทุกรสชาติที่กล่าวมา สามารถตกแต่งเป็น เค้กสนุกเกอร์ได้คะ ไม่เพียงแต่รูปแบบที่สวยงาม ยังได้รสชาติที่โดนใจ แถมด้วยความประทับใจของเจ้าของวันเกิด ถึงความใส่ใจที่มีคนสั่งทำเค้กให้โดนใจขนาดนี้ วันเกิดปีนี้ คงจะอยู่ใน ความทรงจำไปแสนนาน

ไม่เพียงแต่รูปแบบที่ตรงใจเท่านั้น ชูการี่ยังให้ความสำคัญกับรสชาติเค้กสไตล์โฮมเมด เราเลือกใช้วัตถุถิบคุณภาพสูง ใส่ใจทุกกระบวนการผลิต เพื่อให้เค้กที่ออกมามีคุณภาพดี รสชาติอร่อย เทียบเท่ากับการทำให้คนในครอบครัวทาน ภายใต้สโลแกนที่ว่า

Homemade Cake designed by You!