BLOG

Experienced and Friendly
  • ช่วงเวลาเหล่านั้นมันผ่านไปเร็วมากก็จริง แต่ความทรงจำในวัยเด็กมันช่างคงอยู่กับเราไปนานแสนนาน

  • อ๊อฟ ศุภณัฐ AF เซอร์ไพร์สวันเกิด สื่อสารตรงๆโดนใจ ขอเป็นแฟน ธัญญ่า อาร์สยาม รักต้องลุ้นของนักร้องเสียงเพราะทั้งสองคน ลุ้นกันมาแรมปี  ปีนี้ คุณอ๊อฟ ศุภณัฐ จัด เค้กเซอร์ไพร์ส ในงานวันเกิดของน้องธัญญ่า อาร์สยาม สั่งเค้กวันเกิด3มิติ ที่มีตัวปั้นบนเค้กเป็นภาพโมเม้นต์น่ารักๆของทั้งคู่ ในชุดฮาวายคู่ สีส้มสดใส บรรยากาศชายทะเลสบายๆพร้อมกับโมเม้นต์ จับมือกัน เดินเล่นริมทะเล เค้กชายทะเล “ตัวเค้กขอสีชมพูอ่อน"  คุณอ๊อฟ ศุภณัฐ ออกแบบเค้กเอง ทุกอย่างดูเป็นสีชมพู แม้กระทั่งสีฟ้าของน้ำทะเล งานนี้ทะเลที่ว่าเค็มๆ ต้องหวานขึ้นมาทันที เค้กชูการี่ ยังคงไม่ให้ผิดคอนเซป น้ำทะเลเป็นสีฟ้าจางๆ และแซมคลื่นน้ำเป็นสีชมพูตามคำขอ เพื่อให้ธีมทะเล ที่เข้ากับชุดคู่ฮาวาย ไปกันได้สวยงาม พร้อมตกแต่งกุ้งหอยปูปลา ตามคำขอทุกอย่างเป็นสีชมพู 😍 ความน่ารักของคุณอ๊อฟ ยังไม่หมดเท่านี้ ข้อความโดนๆ สื่อสารตรงใจ “เป็นแฟนกับลุงนะคะ”  ทำเอาสาวๆในห้องเค้กชูการี่ม้วนตลบ 3รอบ เขิลแทน น้องธัญญ่า  >< มารับเค้กกับมือตัวเอง พร้อมปฎิบัติการเซอร์ไพร์ส เมื่อเซอร์ไพรส์เรียบร้อย คุณอ๊อฟ ศุภนัฐ ได้โพสต์รูปหวานๆ พร้อมแคปชั่นบน IG เป็นอีกความน่ารัก ของผู้ชายคนนี้   “วันนี้เป็นวันครบรอบ 1 ปีที่ผมทักไดเร็กไอจีน้องไปอยากจะพูดประโยคนี้มาสักระยะ(หลายเดือนแล้ว) แต่ไหนๆจะบอกทั้งทีก็ให้เป็นวันสำคัญจริงๆของเราไปเลยหวังว่าการเซอร์ไพรส์เล็กๆครั้งนี้จะเป็นช่วงเวลาดีๆให้น้องจดจำไปนานๆนะครับ @tanya_rsiam” ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆนะคะ ในช่วงเวลานี้มีอะไรน่ารักๆแบบนี้ ทำให้แฟนคลับยิ้มออกกันเลยค่ะ😊 เค้ก3มิติ ชูการี่        Line ID : @sugaries                     หรือคลิก Here เพื่อเพิ่มเพื่อน          Tel : 089-455-2665

  • ของขวัญวันเกิด แม้ในวันที่ภายนอกบ้านแสนวุ่นวาย แต่อย่าให้ภายในบ้านหดหู่กันไปด้วย โดยเฉพาะหากวันสำคัญของของคนในบ้านมาถึง

  • เค้กชูการี่ให้ความสำคัญ กับรูปแบบการแต่งตัวของ เจ้าของวันเกิดบนเค้กก้อนนั้นๆ เพราะเราเชื่อว่า ภาพที่ถูกคนสั่งส่งเข้ามาคือภาพที่ดีที่สุด ชุดที่ใช่ที่สุด ที่จะบ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าของวันเกิด ชูการี่พยายามเก็บทุก Details & Feeling ของภาพนั้น เพื่อให้ออกมาตรงใจคนรับมากที่สุด เมื่อเค้าได้รับเค้กแล้วรู้สึกว่า เค้กก้อนนี้คือเค้กสำหรับเค้าจริงๆ!!!

  • แบบเค้กแต่งงาน แต่ละก้อนถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับงานแต่ละงานที่ต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นโทนสี บรรยากาศในงาน หรือ ความเป็นตัวตนของคู่บ่าวสาว

  • ของขวัญวาเลนไทน์ ปีนี้ อยากให้โดนใจคนพิเศษ จะซื้ออะไรดี สิ่งของมีมากมายให้เลือกซื้อ แต่ไม่รู้อันไหนได้ อันไหนโดน โมเม้นต์วันพิเศษๆ แบบนี้บอกได้เลยคะ ผู้หญิงอย่างเราเข้าใจดีคะ

  • รีวิวเค้ก3มิติ ทุกก้อน เป็นกำลังใจดีๆให้คนทำเค้กอย่างเราได้มีโอกาสสร้างผลงานดีๆออกมาสู่ทุกท่าน

  • เพราะเรื่องราวของความรัก ควรค่าต่อการจดจำ สร้างความทรงจำดีๆให้เกิดขึ้นในงานแต่งงานครั้งเดียวในชีวิต ด้วยการเพิ่มธีม เพิ่มคอนเซป ที่เกี่ยวกับเรื่องราวของคุณ

  • รีวิวเค้กแต่งงาน ในสถานที่จัดงานแต่งงานนี้ จะช่วยให้คู่บ่าวสาวมองเห็นภาพจริงในงานที่เกิดขึ้น