Halloween cake

Halloween cake idea

HALLOWEEN CAKE ???

Halloween cake (เค้กฮาโลวีน) จากร้านเค้ก 3 มิติ Sugaries ที่พิเศษกว่าใคร ๆ ด้วยเค้กหลากหลายสไตล์ที่ทางร้านได้จัดทำขึ้น เพื่อต้อนรับเทศกาลอันแสนสนุกนี้ที่เด็ก ๆ และหนุ่มสาวหลาย ๆ คนต่างตั้งหน้าตั้งตารอ 1 วันในรอบ 1 ปี เพื่อที่จะได้แต่งหน้าแต่งตัวเป็นผีออกมาร่วมสนุกกัน ทางร้านยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษประจำเดือนตุลาคมไว้สำหรับคุณอีกด้วย นอกจากเค้กฮาโลวีนแล้วนั้นทางร้านยังรับทำเค้กเนื่องในโอกาสพิเศษต่าง ๆ อีกด้วย ทั้งเค้กงานแต่งงาน เค้กวันเกิด จัดเซอร์ไพรส์โอกาสพิเศษ รับรองได้ว่าถูกใจทั้งผู้ให้ ผู้รับอย่างแน่นอน สวย เก๋ อร่อยไม่ซ้ำใคร ต้องเค้กจากร้านเค้ก 3 มิติ Sugaries เท่านั้น

ภาพบรรยากาศน่ารักแบบหลอนๆ กับ เค้กฮาโลวีน

นอกจากโครมไฟฟักทองแล้ว ก็คงเป็น เค้กผี นี่แหละที่ขาดไม่ได้เลย จัดว่าเป็นสัญลักษณ์หนึ่งที่ทำให้เรานึกถึงฮาโลวีน ซึ่งจะได้รับความนิยมมาก ๆ ทั้งในต่างประเทศและประเทศไทยเอง ด้วยรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ค่อนข้างจำทำยากกว่าเค้กทั่วไป ดังนั้นในการทำเค้กผีนี้ต้องใช้ความชำนาญของผู้ทำมากพอสมควร เพื่อให้หน้าตาของเค้กออกมาสวยงาม และสมจริง เค้กผีนอกจากจจะถูกนำมาใช้ในวันฮาโลวีนแล้ว เค้กผียังนิยมนำไปใช้ในกิจกรรมอื่น ๆ ด้วย เช่น การเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อน เพื่อแสดงการหยอกล้อกัน มักนิยมใช้ในกลุ่มนักเรียนและกลุ่มวัยรุ่น ที่ต้องการสร้างความสนุกสนานไม่จำเจ ไม่ซ้ำแบบเดิม ๆ ร้านเค้ก 3 มิติ Sugaries ทำเค้กหลากหลายรูปแบบ สำหรับวันฮาโลวีนนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษเดือนตุลาคม ทัก Line : @sugaries เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ หรือ หากสั่งเพื่อเป็นเค้กวันเกิด ก็สามารถปรับเปลี่ยนสีให้เข้ากับธีมวันเกิดได้เช่นกัน อยากได้แบบไหน สั่งมาได้เลย เรายินดีจัดให้เพื่อวันพิเศษ โอกาสพิเศษของคุณ

ไอเดียเค้กฮาโลวีน

 

วันฮาโลวีนจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งวันที่เด็ก ๆ ต่างเฝ้ารอร่วมเทศกาลนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ วันฮาโลวีนมีจุดกำเนิดครั้งแรกมาจากเทศกาลของชาวเซลติคโบราณ ซึ่งจะถือว่าวันที่ 31 ตุลาคมนั้นเป็นวันสิ้นสุดฤดูร้อน และกำลังจะเข้าสู่โหมดมืดของปี จึงทำให้เกิดเทศกาลนี้ขึ้น จากเดิมที่จัดกิจกรรมนี้ตามความเชื่อเรื่องภูตผี เพื่อเป็นการขับไล่ภูตผีไม่ให้เข้ามาใกล้ครอบครัว ต่อมากิจกรรมก็ได้มีวัตถุประสงค์ที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเน้นเพื่อความสนุกสนานมากขึ้น  และได้มีการจัดกิจกรรมนี้อย่างต่อเนื่อง และแพร่หลายออกไปยังทั่วโลก อย่างในประเทศไทยเราก็มีการจัดกิจกรรมนี้เช่นกัน

รีวิวน่ารักๆเจ้าของวันเกิดช่วงฮาโลวีน

Review cake 01 Review cake 02 Review cake 03

 

เค้กผี หลอนๆ แต่ยังคงเสริ์ฟพร้อมรสชาติเค้กอร่อยๆด้านใน หลากหลายรสชาติที่ทางร้านคัดสรรไว้ให้ ดังนี้

เค้กบัตเตอร์วานิลา ที่ปาดครีมมี่ ที่ผสมผสานระหว่างนม ครีม และเนยสด ช่วยเพิ่มความหอมละมุน
เค้กดาร์กชอคโกแลต ที่มีความเข้มข้นของชอคโกแลตเปอร์เซ็นต์โกโก้สูง
เค้กชอคโกโอรีโอ เค้กเนื้อชอคโกแลต สอดไส้ครีม คุกกี้แอนด์ครีม ที่อร่อยลงตัว
เค้กพีนัทบัตเตอร์ เค้กชอคโกแลต ผสมผสานกับครีมเนยถั่ว ที่ทานแล้วจะได้กลิ่นความหอมของถั่ว

อยากหาเค้กฮาโลวีน เค้กผี ทักมาหาเราได้ที่

Page Facebook : เค้ก3 มิติ Sugaries

website : www.sugariesstation.com

Tel.0894552665

Line : @sugaries

 

สั่งเค้กหรือมารับเค้กด้วยตัวเองได้ที่ร้านเค้กชูการี่ 338/294 ซอย ลาดพร้าว 87 แยก 10 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. 10310
มีบริการจัดส่งทาง Grab express